Giới Thiệu

Chào bạn,

Bạn đang truy cập Cập Nhật Ưu Đãi, blog cá nhân chia sẻ thông tin khuyến mại, coupon giảm giá Tên miềnHostingVPS/ServerWordPress và các kinh nghiệm, tin tức mới nhất đến từ các nhà cung cấp dịch vụ trên toàn thế giới.

Đến với Cập Nhật Ưu Đãi, bạn sẽ có cơ hội đăng ký được những tên miền .COM hoặc .NET từ những nhà cung cấp dịch vụ lớn nhất thế giới với giá rất rẻ, chỉ từ 0.99$ cho một năm sử dụng. Hoặc những gói Hosting chỉ khoảng 12$/năm, còn được tặng kèm thêm cả tên miền và chứng chỉ SSL Free nữa. Trên thế giới có rất nhiều chương trình khuyến mại hay mà các công ty Việt Nam khó có thể cung cấp được.

Đội ngũ biên soạn nội dung trên Cập Nhật Ưu Đãi hiện tại sử dụng nguồn thông tin từ bạn đọc gửi về rất nhiều, cộng với kĩ thuật lấy tin tức realtime từ các trang tin nước ngoài, đảm bảo nội dung trên blog sẽ được cập nhật liên tục, hàng ngày.

Các chương trình giảm giá thường giới hạn thời gian sử dụng, do đó bạn hãy truy cập Cập Nhật Ưu Đãi hàng ngày hoặc dùng chức năng nhận bài qua email để nhận thông tin mới một cách nhanh nhất nhé. Mình cam kết không Spam email, chỉ gửi những thông tin có ích nhất cho bạn mà thôi.

Để sử dụng được các chương trình khuyến mại trên website này, bạn sẽ cần một phương thức thanh toán quốc tế với thẻ Visa/Master hoặc tốt nhất là dùng tài khoản PayPal. Đây là các hình thức giao dịch rất phổ biến trên thế giới, gần như thay thế cho tiền mặt hiện giờ.

Tất cả mọi ý kiến thắc mắc, hỏi đáp, hướng dẫn các bạn có thể liên hệ trao đổi trực tiếp. Mọi email mình sẽ cố gắng trả lời trong thời gian sớm nhất.

Chúc bạn sẽ tiết kiệm được nhiều tiền nhất với Cập Nhật Ưu Đãi.

Đa phần link trên Cập Nhật Ưu Đãi là link affiliate. Tuy nhiên, mình cam kết chỉ giới thiệu những nhà cung cấp có uy tín, dịch vụ chất lượng cao mà thôi. Các bạn cứ yên tâm sử dụng.

 

Admin,
TrucDT.